Công nghệ

Ultimate Windows Tweaker-Tăng tốc Windows 8.1

Bạn luôn muốn hệ điều hành Windows 8 của mình vận hành một cách trơn tru và hiệu quả nhất. Bạn không biết làm như thế nào và đang tìm 1 phần mềm tăng tốc nó thì Ultimate Windows Tweaker có thể giúp bạn tùy chỉnh cũng như tối ưu cho Window 8 hoặc Window 8.1. Ultimate Windows Tweaker là lựa chọn tốt nhất cho bạn tính tới thời điểm bây giờ.

Ultimate Windows Tweaker là gì?
Ultimate Windows Tweaker là một tập hợp của hơn 170 tùy chọn tinh chỉnh Windows, tất cả đều được tổng hợp từ tất cả các tinh chỉnh từ Group Policy và Registry Editor. Là một trong những công cụ tinh chỉnh tốt nhất hiện có cho Windows 7, vừa được cập nhật lên phiên bản 3.0 để tương thích hoàn toàn cho Windows 8 cũng như Windows 8.1

Một số tính năng chính của phần mềm UWT
Với UWT 3.0, bạn có thể tùy biến giao diện người dùng, nâng cao hiệu suất, và cũng cải thiện an ninh của hệ điều hành Windows của bạn. UWT 3 sẽ giúp bạn biết được cũng như tùy chỉnh các thông tin cơ bản liên quan đến hệ thống như: phiên bản hệ điều hành, bộ xử lý, RAM được cài, tên máy tính, tên người dùng, Build, loại hệ thống và Windows Experience Index hoặc thậm chí cả WEI Score trong Windows 8.1.

1. Thông tin hệ thống (System Infomation).
Khi mới chạy phần mềm, tại giao diện đầu tiên, bạn sẽ được hiển thị thông tin người dùng và hệ thông mà máy tính của bạn đang sử dụng. Nếu hệ điều hành Window 8 của bạn hoạt động động chậm hoặc bạn đã cài nhiều phần mềm gây ảnh hưởng và làm chậm hệ thống, bạn hãy chọn vào System File Checker Utility để sửa lỗi cho Window của bạn.

2. Tùy biến giao diện cá nhân (Customization)
Bạn có thể tùy chỉnh giao diện cá nhân thông qua các Tab trong mục này. Với Customization, bạn có thể tùy chỉnh ẩn/hiện nút Start, thay đổi kích thước Taskbar, khởi động máy tính thẳng vào desktop không thông qua màn hình Metro, đồng bộ hóa Desktop và Start,….

3. User Accounts
Bạn có thể thay đổi thiết lập người dùng bào gồm thông tin, tên, mật khẩu,…

4. Security
Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh việc ẩn các công cụ mặc định của Window 8.1 bao gồm Ẩn Editor Registry, Task Manager, Control Panel,…Khi đã ẩn các công cụ này, bạn hoàn toàn có thể hiện lại bằng thao tác ngược lại (Nghĩa là bỏ các dấu check tại Security). Ngoài ra, còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá. Bạn có thể tải phần mềm trong đường dẫn dưới đây.

Có thể nói, đây là phần mềm khá tốt để giúp bạn có thể thay đổi một số thiết lập mặc định không mong muốn trên Window 8.1. Có lẽ với công cụ hữu ích này, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được Window 8 cũng như tùy chỉnh cho Window của mình trở nên hoàn thiện và tối ưu hơn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button