Tin tức

Ưu điểm vượt trội của báo giá hóa đơn điện tử CyberBill

Bảng báo giá hóa đơn điện tử của CyberBill sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, bám sát nhu cầu sử dụng thực tế và đưa ra nhiều mức giá ưu đãi cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn CyberBill là phần mềm hóa đơn điện tử toàn diện cho doanh nghiệp mình.

Các gói dịch vụ đa dạng, bám sát nhu cầu thực tế

Khác với các bên cung cấp dịch vụ phần mềm hóa đơn khác, CyberBill chú trọng đến việc phân tích và đưa ra các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Cụ thể, nhiều doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ bày tỏ họ khó lòng có thể tìm được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp mình. Do vậy, CyberBill phát triển cả các gói dịch vụ lớn và các gói dịch vụ nhỏ dành cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ và siêu nhỏ.

Cụ thể, CyberBill chia làm 7 gói dịch vụ:

Gói dịch vụ Cloud-300 cung cấp cho khách hàng số lượng 300 hóa đơn.

Gói Cloud-500 cung cấp cho khách hàng 500 hóa đơn, với đơn giá chỉ 1.500VNĐ/HĐ

Gói Cloud-1k cung cấp cho khách hàng số lượng 1.000 hóa đơn với đơn giá chỉ 1.000VNĐ/HĐ

Gói Cloud-3k cung cấp cho khách hàng 3000 hóa đơn với đơn giá chỉ 800VNĐ/HĐ

Gói Cloud-5k cung cấp cho khách hàng số lượng 5.000 hóa đơn với đơn giá chỉ 6000VNĐ/HĐ

Gói Cloud-10k cung cấp cho khách hàng số lượng 10.000 hóa đơn với đơn giá chỉ 400VNĐ/HĐ

Và cuối cùng là gói Cloud>20k cung cấp cho quý khách hàng số lượng hóa đơn lớn >20.000 hóa đơn với giá thành ưu đãi.

bảng báo giá hóa đơn điện tử

Nhiều ưu đãi đi kèm hấp dẫn

Khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử CyberBill, ngoài báo giá hóa đơn điện tử hấp dẫn, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm. Đầu tiên, khách hàng chỉ cần phải trả phí dịch vụ cho lần đầu tiên sử dụng, thời gian sử dụng tối đa lên đến 10 năm. Thứ 2, khách hàng được lưu trữ miễn phí hóa đơn đã phát hành trên hệ thống CyberBill Cloud trong vòng 10 năm. So với hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử CyberBill giúp quý khách hàng lưu trữ hóa đơn một cách đơn giản, dễ dàng tìm kiếm, truy xuất hóa đơn.

Tiếp đó, khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử CyberBill quý khách hàng có thể dùng chứng thư số trên USB Token của các dịch vụ công khác cho dịch vụ CyberBill. Đặc biệt, quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng miễn phí các mẫu hóa đơn có sẵn trên kho mẫu có hệ thống hoặc có thể yêu cầu thiết kế hóa đơn với logo, hình nền hoặc màu sắc theo phong thủy.

CyberBill luôn mang tới cho quý khác hàng sự lựa chọn mẫu hóa đơn vô cùng đa dạng với kho mẫu hóa đơn đáp ứng nhu cầu sử dụng của phần lớn các doanh nghiệp. Các đường nét, font chữ đều sắc nét, phối hợp màu sắc hài hòa, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của những vị khách hàng khó tính nhất.
https://blogcongdong.net/

https://blogcongdong.net/tin-tuc/

Những bài viết liên quan

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button