Phong Thủy

Xem sim số đẹp theo phong thủy

Hiện nay, việc sử dụng sim số đẹp đã trở thành một trào lưu và việc nhận biết một chiếc điện thoại có số sim đẹp còn phụ thuộc vào nhất nhiều yếu tố. Vậy xem sim số đẹp theo phong thủy như thế nào? Thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của việc chọn sim và các yếu tố xem số sim qua bài viết sau đây nhé.

1. Ý nghĩa của chọn sim số đẹp

Việc sử dụng một số điện thoại đẹp chính là sự thể hiện cá tính của bản thân và khẳng định được vị thế của chính mình trong xã hội. Chính vì vậy việc xem số sim đẹp theo phong thủy cho điện thoại của mình là rất cần thiết và quan trọng. Bởi nếu số sim điện thoại đó có dãy số tương ứng, hợp với tuổi và mệnh của bạn sẽ mang lại điềm đại cát, đại lợi, sự thành công trong công việc cho bạn. Còn ngược lại nếu việc dùng số điện thoại không hợp với chủ nhân thì sẽ khiến cuộc sống, công việc kinh doanh hay làm ăn của bạn sẽ kém may mắn và còn gặp nhiều khó khăn.

2. Các yếu tố xem sim số đẹp theo phong thủy

Một dãy số đẹp theo phong thủy đó là sự cân bằng của âm dương, ngũ hành tương sinh và ngũ hành bản mệnh. Dưới đây chính là các yếu tố xem sim số đẹp theo phong thủy giúp bạn gặp nhiều may mắn.

Âm dương tương phối

Âm dương chính là một khái niệm tâm linh phong thủy mà mọi người đều phải lưu ý trước khi làm bất cứ việc gì. Và việc xem sim số đẹp để dùng suốt cuộc đời cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Quan niệm từ xưa đến nay cho rằng các chữ số chẵn sẽ mang vận âm, còn số lẻ sẽ mang vận dương. Do đó các con số trong sim điện thoại đó phải cân bằng về mặt âm dương tức là số chẵn và số lẻ 5/5 hoặc 5/6 thì đó là một sim đẹp với âm dương tương phối.

Ngũ hành bản mệnh

Ngũ hành của dãy số trên sim phải tương sinh với bản mệnh của người sử dụng thì may mắn và tài lộc mới đến với gia chủ. Khi xem bói sim số đẹp công cụ sẽ cung cấp các thông tin cho người dùng biết được sự sinh hóa theo quy luật là tương hợp hay tương khắc trong mối quan hệ và tương tác của chúng. Từ đó biết được ngũ hành của số điện thoại hợp hay xung với chủ sở hữu.

Cách xem sim số đẹp theo ngũ hành bản mệnh

Cửu tinh đồ pháp

Theo cửu tinh đồ pháp thì số 8 được xem là vượng khí. Dựa vào đó bạn có thể xác định số sim mà bạn đang dùng có bao nhiêu số 8 thì đó chính là vượng khí tốt với bạn. Còn khi bạn tìm mua số điện thoại mà không có số 8 thì sẽ không mang vượng khí tốt đến cho bạn.

Quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian các dãy số sim có tổng cộng lại càng cao thì càng đẹp. Bởi tổng số điểm cao thể hiện được sự mạnh mẽ của sim. Ngoài ra còn thể hiện được quyền lực, đẳng cấp cũng như tầm quan trọng của bạn trong xã hội. Vì vậy hãy áp dụng theo quan niệm dân gian để xem sim số đẹp cho mình.

Qua bài viết trên ta thấy được việc xem sim số đẹp theo pphong thủy sẽ giúp bạn chọn được số sim phù hợp với tuổi và mệnh của mình và giúp bạn dễ dàng thành công trong tương lai.

Những bài viết liên quan

Back to top button