Bất động sản

Hiểu rõ hơn về mô hình nhà vườn Đại Kim Định Công

Nhà vườn Đại Kim Định Công là một trong số những sản phẩm của dự án Khu đô thị Đại Kim, nằm trên trục đường Nguyễn Xiển. Mô hình nhà vườn là sự kết hợp giữa nhà và không gian vườn, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Trong bài viết này, hãy cũng tìm hiểu và hiểu rõ hơn về mô hình nhà vườn nằm trong khu đô thị Đại Kim.

Đặc điểm chung của khu nhà vườn Đại Kim Định Công

Dự án nhà vườn Đại Kim Định Công được thiết kế phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng. Tỷ lệ xây dựng lên tới 85%, không gian vườn sẽ là 3m. Với không gian 3m vườn, gia chủ có thể tùy thích thiết kế cho mình một khu vườn mini hoặc làm sân chơi cho trẻ nhỏ hay để xe đều được.

Không những thế, thiết kế nhà vườn cũng mang phong cách xây dựng hiện đại. Số tầng cho mỗi căn nhà sẽ là 4 tầng và 1 tầng tum, khá là rộng rãi cho các gia đình kể cả có đông người. Khoảng cách giữa các dãy sẽ là 2m, đủ thoáng và lấy ánh sáng, lưu thông để cảm nhận được sự thông thoáng, khác với cảnh nhà “dính” nhau như các khu nội đô hiện nay.

Hệ thống an ninh ở các nhà vườn cũng được thi công và thiết kế cẩn thận, chống trộm, chống cháy nổ một cách an toàn nhất.

Xem thêm

Xem thêm: Chủ đầu tư dự án Đại Kim Định Công là ai?

Hiểu rõ hơn về mô hình nhà vườn Đại Kim Định Công

Tổng quan về nhà vườn Đại Kim Định Công

Nằm trong dự án khu đô thị Đại Kim, cùng với chung cư, shophouse, liền kề, nhà vườn có đầy đủ các yếu tố để đáp ứng yêu cầu đề ra. Mật độ xây dựng nhà vườn chiếm từ 75 – 90%, diện tích thường từ 75 đến 188m2. Với những lô góc thường có khoảng vườn rất rộng, gần như là biệt thự song lập của dự án này.

Khu nhà vườn Đại Kim Định Công gồm có: nhà vườn NV – 2.3, nhà vườn NV – 2.5 và nhà vườn NV – 2.6, cụ thể như sau:

  • Khu nhà vườn NV – 2.3:

Là khu vực được ưu tiên bởi có vị trí đắc địa, nằm trên mặt đường vành đai 2 5, rộng lên tới 40m2. Đây là tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố, nên rất dễ dàng cho việc di chuyển. Khu nhà vườn này có các diện tích cụ thể từ 75, 80, 128 đến 145m2, thường sẽ được thiết kế làm 3 dãy, chia làm 2 khu. Đường rộng 13,5m, 17,5 hoặc 40m giúp cho giao thông linh hoạt hơn.

  • Khu nhà vườn NV – 2.5 và 2.6:

Đây là 2 Block nhà vườn, nằm trên trục đường 30m, nối từ đường vành đai 2 5 ra đường Nguyễn Xiển và đường vành đai 3, thông thẳng xuống khu đô thị Xa La – Hà Đông. Khu nhà vườn 2.5 và 2.6 có diện tích từ 80, 100, 118 đến 151m2, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Cả 2 block đều nằm trên mặt đường rộng 30m, khu vực hot trên tuyến đường vành đai 2 5.

Sai lầm khi mua đất giá rẻ tại Hà Nội

Hiểu rõ hơn về mô hình nhà vườn Đại Kim Định Công

 

Giá bán nhà vườn Đại Kim Định Công đang là bao nhiêu?

Cùng chung mức giá với các shophouse trong khu vực, nhà vườn Đại Kim Định Công đang có giá bán từ 40 triệu đồng cho 1 mét vuông. Tùy thuộc vào từng vị trí, từng lô đất, mức giá sẽ có sự chênh lệch cụ thể. Tuy nhiên, với mức giá 40 triệu/m2, được nhiều người đánh giá khá là rẻ. Như vậy chỉ với hơn 1 tỷ đồng, việc sở hữu một ngôi nhà vườn ở đây cũng không phải quá khó khăn.

Trong khi đó, chủ đầu tư cùng với các ngân hàng luôn áp dụng những chính sách hỗ trợ với mức vay vốn cao, lãi suất thấp trong thời gian dài, khách hàng cũng sẽ yên tâm để lựa chọn hơn.

Có thể thấy việc lựa chọn và đầu tư một căn nhà vườn tại khu đô thị Đại Kim ở thời điểm hiện tại, đang là một phương án khả thi và mang lại hiệu quả cao. Dù là shophouse hay nhà vườn, chung cư ở Đại Kim cũng đều có giá trị.

Có bao nhiêu loại đất? Tất cả các loại đất đều được cấp sổ đỏ?

Những bài viết liên quan

Back to top button