Sức khỏe

​​​​​​​In tem số lượng ít và 6 lưu ý cần thiết

Tem nhãn là loại sản phẩm quá quen thuộc. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tem nhãn ở bất kỳ loại sản phẩm, hàng hóa nào trên thị trường. Đối với các nhà sản xuất hàng hóa, việc in tem nhãn là điều bắt buộc để chứng minh sản phẩm của mình đủ điều kiện tiêu thụ trên thị trường. Nếu in tem số lượng ít, giá in tem nhãn nhà sản xuất sẽ phải trả cho đơn vị in ấn là bao nhiêu?

6 lưu ý cần biết khi in tem nhãn số lượng ít

Trên thực tế, việc in tem nhãn số lượng ít là điều khá phổ biến hiện nay, vì những lý do:

  • In tem nhãn số lượng ít là sự lựa chọn hàng đầu của những cơ sở sản xuất, công ty nhỏ, tiết kiệm khá nhiều chi phí cho việc in tem sản phẩm.

  • Là cách để test thử hiệu quả đối với các loại sản phẩm mới, mục đích khi muốn thay đổi, sửa đổi tem nhãn cho hàng hóa đó thì việc in ấn lại sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Khi in tem số lượng ít, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

  • Thứ nhất, thiết kế hình ảnh tem nhãn trước khi in cẩn thận, tỉ mỉ và chi tiết từ nội dung đến hình thức, đảm bảo khi in sẽ cho thành phẩm ưng ý nhất. Trên tem nhãn cần đảm bảo đầy đủ mọi thông tin cần thiết như nguồn gốc xuất xứ, tên sản phẩm, tên thương hiệu/công ty sản xuất, thành phần sản phẩm, v.v…

  • Thứ hai, lựa chọn màu sắc in ấn phù hợp. Màu sắc tem nên tương đồng với màu sắc của thương hiệu sản phẩm giúp nhận diện thương hiệu hiệu quả.

  • Thứ ba, sử dụng chất liệu in tem nhãn thích hợp. Trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu để in ấn tem nhãn. Mỗi chất liệu có điểm nổi bật riêng. Nên tùy thuộc vào sản phẩm cũng như mức kinh phí dành cho in ấn tem nhãn mà bạn có sự lựa chọn chất liệu in phù hợp.

  • Thứ tư, hiệu ứng in ấn. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng cán mờ, cán bóng, ánh kim, in UV hay cắt bế cho tem nhãn.

  • Thứ năm, vì in tem số lượng ít nên chắc chắn, giá in mỗi tem sẽ cao hơn so với khi bạn in tem số lượng lớn.

  • Cuối cùng là quy trình in tem số lượng ít. Bước đầu tiên trong quy trình in tem số lượng ít là tìm được đơn vị chuyên nghiệp, uy tín về in ấn, nhận in tem số lượng ít với mức giá tốt. Sau đó, bạn gửi bản thiết kế tem nhãn cho đơn vị sản xuất, xác nhận kích thước tem, chất liệu in tem, công nghệ sử dụng in tem. Tiếp đến, nhà sản xuất sẽ tiến hành in ấn tem theo yêu cầu của bạn. Cuối cùng, kiểm định chất lượng in ấn tem trước khi bàn giao.

Báo giá in tem số lượng ít

Về mặt giá in tem nhãn, khách hàng cần xác định rõ, bạn sẽ phải trả mức giá mỗi chiếc tem nhãn là cao hơn so với khi bạn đặt đơn hàng in tem nhãn số lượng lớn. Bởi vì khi in tem số lượng ít, nhà sản xuất vẫn phải thực hiện đầy đủ những thao tác in ấn, lượng mực in cho mỗi lần in cũng tương đương.

Tuy nhiên, giá in tem nhãn khi in tem số lượng ít còn phụ thuộc vào một số yếu tố như chất liệu in tem nhãn là loại nào, sử dụng công nghệ in gì, đơn vị nhận in ấn.

Như vậy trên đây là một số những lưu ý cần thiết khi in tem số lượng ít. Nếu bạn đang có nhu cầu in tem nhãn số lượng ít, bạn có thể liên hệ tới Trùm Giấy In. Đây là một trong số những cơ sở in ấn chuyên nghiệp vô cùng nổi tiếng tại Hà Nội. Chất lượng in tại Trùm Giấy In được khách hàng đánh giá cao mà mức giá cực kỳ hợp lý.  

Có thể bạn quan tâm:

– Chọn dịch vụ in ấn tem nhãn cần lưu ý những gì?

– Các phân đoạn thị trường cho thị trường quần áo bán lẻ

Những bài viết liên quan

Back to top button